10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái
10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái
Do Thái là một dân tộc rất nổi tiếng bởi mang nhiều điểm độc đáo, khác biệt với nhiều dân tộc đang tồn tại trên thế giới hiện nay. Từ hơn 2000 năm trước, đất nước họ bị ngoại xâm, tổ quốc không còn, họ phải đi phiêu bạt khắp bốn phương trời để mưu sinh tồn tại và phát triển.
Họ đã từng bị xua đổi, bị chà đạp, thậm chí có khi bị tàn sát dã man trong một thời kỳ lịch sử dài lê thê. Chỉ riêng trong Đại chiến thế giới lần II đã có tới gần 5 triệu người Do Thái bị Đức quốc xã giết hại vô cùng thảm khốc. Thế nhưng dân tộc bất khuất này vẫn không bị diệt vong mà còn phát triển thịnh vượng. Đến nay, họ đã lập nên nhà nước Israel độc lập, tự chủ, tuy nhỏ bé nhưng lại vừa giàu vừa mạnh ở Trung Đông, nằm trong lòng khối các nước Ả Rập.
Nguyên nhân nào đã dẫn tới thành công kỳ diệu của dân tộc Do Thái? Lý Hạo – một học giả Trung Quốc đã nghiên cứu và tham khảo ý kiến rộng rãi của nhiều học giả trên thế giới để nêu ra 10 bí quyết lớn dẫn đến thành công của người Do Thái. Qua cuốn sách này, bạn đọc sẽ thấy rõ hơn trí tuệ thông minh tuyệt vời và tài kinh doanh tuyệt diệu, tinh thần phấn đấu ngoan cường cũng như ý thức dân tộc mãnh liệt của người dân Do Thái.


Download Ebook 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái Miễn Phí, Tải Sách 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái, Đọc Ebook 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái Online, Ebook 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái Free Ebook, Xem Sách 10 Bí Quyết Thành Công Của Người Do Thái Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start