10-bi-quyet-chinh-phuc-trai-tim_1_1
10-bi-quyet-chinh-phuc-trai-tim_1_1

10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim PRC/EPUB/PDF

Ebook 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Kể từ khi được chỉ mặt điểm tên là Quý ông Hấp dẫn của London do một tạp chí chuyên dành cho phụ nữ phong tặng, Nicholas St. John không ngừng bị các quý bà quý cô trong xã hội thượng lưu theo đuổi. Vậy nên, khi có cơ hội thoát thân khỏi cái thế giới hào nhoáng phù phiếm ấy, anh nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Để rồi trên đường đi, tại một nơi xa xôi, anh đã gặp được một cô gái không giống người phụ nữ nào mà anh từng biết. Nàng có thể là bến đỗ bình yên hay chỉ là một cơn gió thoảng qua cuộc đời anh?

Là con gái của một quý tộc đầy tai tiếng, tiểu thư Isabel Townsend có rất nhiều bí mật và rất ít tiền bạc. Dù nàng có thể tự chăm sóc bản thân khá tốt nhưng một thân một mình vật lộn với những khó khăn trong cuộc sống mưu sinh cho một ngôi nhà đầy ắp những bí mật và bảo vệ quyền thừa kế cho cậu em trai nhỏ tuổi thật không dễ dàng. Thế rồi nàng gặp quý ngài Nicholas quá đẹp trai, quá xuất sắc và đủ điều kiện. Anh đã cứu mạng nàng, đem đến cho nàng những cảm xúc mới mẻ lạ lùng. Quý ngài Nicholas có thể là sự cứu giúp mà nàng đang tìm kiếm?

Nhưng một tiểu thư quý tộc hẳn phải cảnh giác và không làm điều gì thiếu thận trọng như… việc rơi vào một cuộc tình điên cuồng và say đắm.


Download Ebook 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Miễn Phí, Tải Sách 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim, Đọc Ebook 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Online, Ebook 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Cho Điện Thoại, Tải Ebook 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Cho Android - Iphone - IOS, Download 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Free Ebook, Xem Sách 10 Bí Quyết Chinh Phục Trái Tim Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start