1_choi-10.jpg
1_choi-10.jpg

1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng PRC/EPUB/PDF

Ebook 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các nhà quân sự phương Tây gọi Tây Nguyên là “Mái nhà của Đông Dương” và khẳng định: “Ai làm chủ Tây Nguyên sẽ làm chủ Đông Dương”. Do đó, người Mỹ luôn muốn làm chủ địa bàn này. Những trận đánh đẫm máu ở Plei Me, Ia Đrăng, Chư tan Kra… minh chứng cho điều đó. Cục diện tranh chấp tiếp tục kéo dài suốt cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, và Đăk Tô – Tân Cảnh chính là nơi nóng nhất bởi đây là điểm tiền tiêu trong hệ thống phòng thủ Bắc Tây Nguyên của Việt Nam cộng hòa.

Người Mỹ đã đổ không ít tiền của và trí lực vào đây để biến nó thành một cứ điểm bất khả xâm phạm. Đến mức lực lượng đồn trú ở đây huênh hoang: “Bao giờ nước sông Pô Kô chảy ngược thì Việt cộng mới chiếm được Đăk Tô – Tân Cảnh”. Sông Pô Kô thì không bao giờ chảy ngược cả nhưng cứ điểm bất khả xâm phạm Đăk Tô – Tân Cảnh đã sụp đổ chỉ trong ngày 24-4-1972. Ngày hôm đó, chính nơi đây diễn ra trận đấu tăng bi tráng “1 chọi 10” đi vào lịch sử.


Download Ebook 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng Miễn Phí, Tải Sách 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng, Đọc Ebook 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng Online, Ebook 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng Cho Điện Thoại, Tải Ebook 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng Cho Android - Iphone - IOS, Download 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng Free Ebook, Xem Sách 1 Chọi 10 – Trận Đấu Tăng Bi Tráng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start